Make your own free website on Tripod.com
 
 
 
10 สุดยอดชายหาดระดับโลก
อันดับ 10 : เกาะมิโคนอส  (MYKONOS ISLAND, GREECE)
เปลือยกาย  อาบแดด สำหรับที่นี่ธรรมดามากๆ เพราะเกาะแห่งเทพเจ้านี้ คือใบผ่านสู่สวรรค์ชั้นยอด ชายหาดถึง 27 หาดในหมู่เกาะกรีก (GREEK) ที่ไม่ยอมให้ความเปล่าเปลี่ยวอ้างว้างเข้ามาแทนที่ อย่างเด็ดขาด  ที่นี่มีเสียงเพลง บาร์มากมาย คุณสามารถเต้นรำ ว่ายน้ำ แต่งตัวสวยๆ อะไรก็แล้วแต่ที่คุณอยากทำภายในเรือที่ชื่อว่า  พาราไดซ์ บีซ (PARADISE BEACH)  มันแล่นไปรอบๆ คุณจะมีความสุขที่สุดในปาร์ตี้ที่ไม่อยากจะลืม เสียงแห่งความสนุกอาจกระตุ้นอารมณ์คุณจนอดใจ ไม่ไหวที่จะไปร่วมสนุกกันที่ เกาะมิโคนอส  ในหมู่เกาะกรีกเข้าให้แล้ว
อันดับ 9 : หาดแค็บเบจ  (CABBAGE BEACH   PARADISE ISLAND, BAHAMAS)
ยิ่งน่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับชายหาดในฝันที่ติดอันดับโลก  หาดนี้ คือตำนานความสุขของครอบครัว  ที่นั่นมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเยอะทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ เล่นเจ็ทสกี หรือโดดร่ม  กิจกรรมทุกอย่างที่ความเบื่อหน่ายจะไม่ กระทบต่อความคิดคุณ  และเมื่อพูดถึงที่พักต้องหมายถึงที่เดียวเท่านั้น  รีสอร์ทแอตแลนติส (ATLANTIS RESORT)  ที่นำความแปลกใหม่มาสู่การพักผ่อน  แหล่งท่องเที่ยวใต้น้ำ เดอะ ดิ๊ก (THE DIG)  ทำให้เด็ก ผู้ใหญ่ หรือทุกเพศทุกวัยดูสดใสขึ้นอีกครั้ง
อันดับ 8 : หาดป่าตอง  (PATONG BEACH  PHUKET, THAILAND)
สู่บรรยากาศกลางแสงแดดจ้ากันสักหน่อย ดีกว่าไปทำอะไรที่เสียเวลา  ด้วยอุณหภูมิความร้อนระอุ  หาดป่าตอง คือเพชรเม็ดงามของเมืองไทย  หาดทรายสีขาวเนียนนุ่ม  น้ำทะเลใสๆ  บริการที่คอยเอาอกเอาใจ  รวมกับกิจกรรมสนุกที่คุณสุดเหวี่ยงได้เต็มที่  คุณจะได้สัมผัสความเร่าร้อน และตื่นตาตื่นใจไปกับความสะดวกสบายทุกอย่างที่ หาดป่าตอง มอบให้แด่คุณ
อันดับ 7 : หาดใต้  (SOUTH BEACH  MIAMI, FLORIDA, USA)
ชายหาดแห่งความเซ็กซี่ทั้งยามกลางแจ้ง และมืดมิด  วันๆ หนึ่งคุณจะพบกับความสุขได้ทั้งวัน เพราะเสน่ห์ที่จับใจ  หาดใต้ คือศูนย์รวมของพวกคนรักชายหาด  ไม่เฉพาะแต่ชายหาดสำหรับแสดงศิลปะ และสุนทรียภาพเท่านั้น  โอเชี่ยน อเวนิว  (OCEAN AVENUE)  เป็นที่ของศิลปิน   ศูนย์รวมอาร์ต เด็คคอ อิสทอริค ดิสทริก (ART JDECO HISTORIC DISTRICT)  จากทั่วทุกแขนง  ยามกลางคืนที่มืดมิดหาดใต้ คือจุดนัดพบที่ไนท์คลับ แหล่งท่องราตรีที่คุณจะปลดปล่อยทุกสิ่งแล้วลื่นไหลไปกับมัน
อันดับ 6 : เกาะเฟรสเซอร์  (FRASER ISLAND  QUEENSLAND, AUSTRALIA)
ท่ามกลางทิวเขาลำเนาไพร  สถานที่ที่จะพบหาดธรรมชาติที่คุณเสาะหา  เกาะสวรรค์ที่ความงดงามอยู่เบื้องหน้า คือจุดหมายของเรา  เกาะเฟรสเซอร์...  สภาพความสมบูรณ์ของระบบนิเวศวิทยา  ป่าฝนที่น่าทึ่ง ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ ทะเลสาบน้ำจืดใจกลางเกาะ มันถูกรวมเข้ากับความเป็นธรรมชาติ การมาที่นี่ของคุณจะเป็นการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งความสุข ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำ กิจกรรมที่มากชนิด   ทัศนียภาพที่ปรากฏในตาคุณ คุณจะรู้ว่าการอยู่กับธรรมชาตินั้นดีเพียงใด
อันดับ 5 : หาดลาร์วอตโต้  (LARVOTTO BEACH, MONTE CARLO, MONACO)
เรากำลังเหยียบย่ำอยู่บนหาดที่มีค่าดั่งเพชรนิลจินดา  หาดลาร์วอตโต้  หาดเศรษฐี และคนดัง  ที่นี่เป็นเหมือนที่ชุมนุมคนรวย  สิ่งที่ผู้คนสวมใส่ รูปร่างหน้าตา สไตล์การแต่งตัว การวางตัวของพวกเค้า ไม่เลยที่คุณจะดูด้อยกว่าคนอื่น คุณมานี่เพื่อใช้เงิน คุณจะไม่ใช้เงินได้หรือถ้ามีมอนติคาร์โล  โรงแรม 5 ดาว  ไนท์คลับ  อาหารเต็มไปหมดรายล้อมคุณอยู่   เอาน่าเมื่อเงินซื้อความสุขได้คุณก็ควรยอมแลกมัน กับความคุ้มค่าด้วยการพักผ่อนที่ หาดลาร์วอตโต้  ดีกว่าเยอะ
อันดับ 4 : แกรนด์ คูล เดอ แซค  (GRAND CUL-DE-SAC, ST. BARTS  FRENCH WEST INDIES)
เสน่ห์ของมันถูกซ่อนเร้นไว้อย่างมิดชิด  เมื่อธรรมชาติกับความสวยงามรวมเป็นหนึ่งเดียว แกรนด์ คูล เดอ แซค  จึงเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวอยากเข้าไปสัมผัส  ด้วยความที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก หรือเดินทางมาถึง  มันยังคงสภาพความเป็นเกาะที่งดงาม พุ่มไม้เตี้ยๆ แอ่งน้ำ สีฟ้าใสขับทรายสีทองอร่ามไปทั่วทั้งหาดช่าง เหมาะกับการเล่นโต้คลื่น หรือกิจกรรมทางน้ำทุกชนิด
อันดับ 3 : หาดพอยพู  (POIPU BEACH, KAUAI, HAWAII  USA)
ฮาวาย...ดินแดนแห่งเกาะ และหาดทรายสวยๆ เยอะแยะเต็มไปหมด  ไม่เพียงคุณใส่ชุดว่ายน้ำเดินเล่นริมหาด หรือเล่นโต้คลื่นร่วมกับกลุ่มเพื่อน  คุณยังทำกิจกรรมที่แปลกพิเศษอย่างอื่นๆ ได้จากที่นี่  หาดพอยพู  หนึ่งในหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮาวาย  มันจะสร้างดินแดนแห่งความสนุก ความเบิกบาน และกิจกรรมสำหรับผู้เสาะหาธรรมชาติอย่างเรา ๆ ได้รับความพึงพอใจกับประสบการณ์ใหม่ ในการเที่ยวทะเลอย่างการนั่งเฮลิคอปเตอร์ หรือดำน้ำสำรวจใต้ท้องทะเล  มันอาจดูธรรมดา แต่ความธรรมดานี้สร้างความพิเศษที่แตกต่าง ที่ที่อื่นไม่เคยมี
อันดับ 2 : หาดอิปานีม่า  (IPANEMA BEACH  RIO DE JANEIRO, BRAZIL)
ความเซ็กซี่ คือสิ่งที่คู่กับชายหาดแห่งนี้  สาวๆ หุ่นดีกับชุดว่ายน้ำน้อยชิ้นที่สุดเป็นเสน่ห์อันเย้ายวนของ หาดอิปานีม่า  ไม่ว่าแสงแดดเจิดจ้า หรือน้ำทะเลน่าเล่นแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้กับ ความเร่าร้อนของผู้คนบนชายหาด  สำหรับหนุ่มๆ โอกาสอันดีมาถึงแล้ว  ส่วนสาวๆ ถ้ารู้ว่าตัวเองมีดีให้โชว์ก็โชว์ไปเลย
อันดับ 1 : หาดมาโรม่า  (MAROMA BEACH, MEXICO)
มาโรม่า ชายหาดเก่าแก่ และดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก  ความเงียบสงบ  ชวนให้ผ่อนคลาย  กับอารยธรรมมายัญ  ทำให้คนที่มาที่นี่รู้สึกเหมือนกลับสู่อดีตกาลอีกครั้ง  มาโรม่า หรือที่รู้จักในนาม  สวรรค์มายัญที่สูญหาย (LOST MAYAN PARADISE)   เป็นความน่าทึ่งที่หาไม่ได้จากชายหาดที่ไหน  มันรวมความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน  นอกจากหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีใสแล้ว  กิจกรรมพร้อมสรรพ ..พายเรือแคนู  ดำน้ำดูปะการัง กับคลื่นลมที่ไม่แรง ป่าเขียวที่คงความสมบูรณ์  อีกทั้งยังซึมซับความโรแมนติก ของอารยธรรมมายัญไว้อีกด้วย  คุณจะรู้สึกว่า  หาดมาโรม่า ให้ความเป็นธรรมชาติ และที่นี่ คือที่แห่งสวรรค์อันดับ 1 ในสุดยอดชายหาดของโลก พบสุดยอดธรรมชาติที่สวยงาม
 
     
   
 
 
[www.nextstep.co.th ] [ www.ngthai.com ] [ http://update.se-ed.com ] [ http://www.sudipan.net ] [ www.thaiinfonet.com ]
 [ http://www.thaiwaterbirds.com ] [ http://websociety.mauy.net ]
contact : e-mail : [toonit_1@hotmail.com ] [ tune_555@hotmail.com ] [ lionardo_th@yahoo.com ]
blog: [ http://lionardo.exteen.com ] [ http://teshuto.exteen.com ] [ http://spaces.msn.com/members/toonit ]   Webmaster

Webstats4U - Free web site statistics
Personal homepage website counter
Free counter